Câu hỏi sau bán hàng

1、Xử lý tình huống giao hàng sai, giao hàng bị mất và hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị mất.
① Khi nhận hàng bạn cần kiemr tra kỹ xem gói hàng có gì bất thường k. Nếu phát hiện thiếu hàng hoặc sai hàng, bạn cần phải chụp ảnh hoặc quay video để lưu bằng chứng và gửi cho nhân viên của Buyder. Chúng tôi sẽ xác minh với người bán và điều phối việc trả lại hoặc thay thế hàng hóa của người bán. Phí vận chuyển quốc tế do việc trả lại và trao đổi sẽ do bạn chịu. Để ngăn điều này xảy ra, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn dịch vụ kiểm đếm và chụp ảnh tại kho của chúng tôi khi đặt hàng. Nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc mất do Người mua, chúng tôi sẽ bồi thường cho bạn theo giá trị hàng hóa bị hư hỏng thực tế hoặc giá trị mua hàng hóa bị mất.
② Nếu bạn không mở hộp và kiểm tra hàng hóa tại thời điểm ký nhận, Buyder sẽ rất khó để có thể kiểm tra giúp bạn.
2、Hàng mua có vấn đề về chất lượng
Buyder cung cấp cho bạn các dịch vụ mua sắm, nhưng không chịu trách nhiệm về chất lượng của hàng hóa đã mua. Nếu bạn có thắc mắc về chất lượng hàng hóa, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của Buyder để giúp bạn liên lạc với người bán. Quyền, nhưng chi phí vận chuyển trở lại sẽ do bạn chịu.
3、Buyder Trung Quốc kiểm tra hàng hóa và đếm số lượng sau khi nhận hàng
Buyder China Warehouse có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giá trị gia tăng như kiểm tra hóa đơn, số lượng hàng tồn kho và bao bì gia cố. Đối với các dịch vụ giá trị gia tăng, chi phí nhất đị
4、Khách hàng và thương nhân Trung Quốc đã thương lượng giá sản phẩm tốt
Nếu bạn đã liên lạc với người bán để xác nhận rằng giá mua hàng hóa không phù hợp với giá hiển thị trên trang web, vui lòng đảm bảo thông báo cho Người mua khi đặt hàng Nhân viên dịch vụ và cung cấp thông tin liên lạc, người mua của Người mua sẽ giao tiếp số tiền mua với người bán dựa trên thông tin bạn cung cấp.
BUYDER là nền tảng mua hàng quốc tế chuyên nghiệp, thông qua BUYDER bạn có thể mua sắm những sản phẩm trên các website thương mại điện tử như Taobao, Tmall, Alibaba, 1688…, đồng thời áp dụng hệ thống vận chuyển tự xây dựng để giao hàng tới tay khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng, để cho khách hàng Việt Nam có thể dễ dàng mua được tất cả các sản phẩm từ bất kì website thương mại điện tử quốc tế nào.

Liên hệ chúng tôi

  • Địa chỉ văn phòng
    117 Trần Duy Hưng, toà Charmvit Tower, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 36414833
Copyright © 2013-2020 buyder.com Inc. All Rights Reserved.